ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

ประเทศจีน YANGTZE MOTORS INDUSTRY CO., LIMITED ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน YANGTZE MOTORS INDUSTRY CO., LIMITED รับรอง
ประเทศจีน YANGTZE MOTORS INDUSTRY CO., LIMITED รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
คุณภาพของรถบรรทุกห้องเย็นที่ได้รับนั้นดีมากผลของการทำความเย็นดีมาก

—— HA TRUR

ตั้งแต่ปี 2019 เราได้ให้ความร่วมมือหลายครั้ง ผู้ขายที่น่าเชื่อถือมาก

—— โรนัลด์ ฮุยโช

ทุกครั้งที่มีความต้องการซื้อยูนิต TK ฉันจะติดต่อ YANGTZE สินค้ามีรับประกัน ผมอุ่นใจที่ให้ความร่วมมือ

—— ผู้บริสุทธิ์

ฉันซื้ออุปกรณ์เสริม TK เป็นครั้งที่สอง สินค้าดีมาก

—— เฟริต เอราวัณ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ยินดีต้อนรับลูกค้าส่ง THERMO KING SR3,SR4 หรือบอร์ดควบคุมอื่นๆ มาซ่อม เราสามารถซ่อมให้อยู่ในสภาพดีได้

ยินดีต้อนรับลูกค้าส่ง THERMO KING SR3,SR4 หรือบอร์ดควบคุมอื่นๆ มาซ่อม เราสามารถซ่อมให้อยู่ในสภาพดีได้

[2023-07-18 17:24:55]
ยินดีต้อนรับลูกค้าส่ง THERMO KING SR3,SR4 หรือบอร์ดควบคุมอื่นๆ มาซ่อม เราสามารถซ่อมให้อยู่ในสภาพดีได้ ติดต่อเรา ผู้จัดการฝ่ายขาย: Samking Liuอีเมล์ : chris@cqchui.comWhatsApp/WeChat : samking:+86 17880280241 ลิซ่า : +8617880289642เว็บไซต์ : www.refrigeration-unit.com หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปร... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ความต้านทานการกัดกร่อนของตู้เย็น container

ความต้านทานการกัดกร่อนของตู้เย็น container

[2021-07-27 10:09:28]
มาทำความเข้าใจแนวคิดและข้อมูลสองสามข้อก่อนการป้องกันการกัดกร่อนของคอนเทนเนอร์แช่เย็นกันก่อนกระบวนการกัดกร่อนโลหะโดยทั่วไปดำเนินการในสองวิธี หนึ่งคือการกัดกร่อนของสารเคมี และอีกวิธีหนึ่งคือการกัดกร่อนของไฟฟ้าเคมีการกัดกร่อนของสารเคมี: การกัดกร่อนที่เกิดจากปฏิกิริยาเคมีโดยตรงระหว่างพื้นผิวโลหะกับตัวกล... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ลักษณะของรถบรรทุกห้องเย็นกึ่งพ่วงคืออะไร?

ลักษณะของรถบรรทุกห้องเย็นกึ่งพ่วงคืออะไร?

[2021-07-13 10:26:27]
ในแง่ของโครงสร้าง รถแทรกเตอร์ห้องเย็นส่วนใหญ่ประกอบด้วยรถกึ่งพ่วงห้องเย็นแบบรถตู้และรถกึ่งพ่วงตู้คอนเทนเนอร์ห้องเย็น ซึ่งในจำนวนนี้มีรถกึ่งพ่วงตู้คอนเทนเนอร์ห้องเย็นและรถกึ่งพ่วงแช่เย็นที่ไม่ธรรมดาดัดแปลงจากตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งสินค้ามือสอง 1. รถกึ่งพ่วงตู้คอนเทนเนอร์แช่เย็นเป็นกระแสหลักในการเคลื่อนย้... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สาเหตุของการเสื่อมสภาพของผลการทำความเย็นของรถตู้เย็น

สาเหตุของการเสื่อมสภาพของผลการทำความเย็นของรถตู้เย็น

[2021-04-25 14:06:59]
ผู้ใช้รถบรรทุกห้องเย็นหลายรายรายงานว่าด้วยอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นและนานขึ้นผลของการทำความเย็นก็แย่ลงเกิดอะไรขึ้น?ตอนนี้ฉันจะตอบให้คุณ มีสาเหตุหลักสองประการที่ทำให้ประสิทธิภาพการทำความเย็นของรถบรรทุกห้องเย็นลดลง: ด้วยการใช้รถบรรทุกห้องเย็นในระยะยาวส่วนประกอบของระบบทำความเย็นอาจเสื่อมสภาพและหลวมซึ่... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สาเหตุเฉพาะของผลการทำความเย็นที่ไม่ดีของยานพาหนะที่แช่เย็น

สาเหตุเฉพาะของผลการทำความเย็นที่ไม่ดีของยานพาหนะที่แช่เย็น

[2021-04-16 16:20:29]
ตู้เย็นหลายแห่งรายงานว่าเมื่ออายุการใช้งานของรถนานขึ้นเรื่อย ๆ ผลของการทำความเย็นจะแย่ลงเรื่อย ๆเกิดอะไรขึ้นกับเรื่องนี้?ด้วยการใช้ยานพาหนะทำความเย็นในระยะยาวส่วนประกอบของระบบทำความเย็นอาจเสื่อมสภาพและหลวมซึ่งนำไปสู่การรั่วไหลของสารทำความเย็นในระบบทำความเย็นของรถทำความเย็นซึ่งนำไปสู่ความสามารถในการท... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีใช้รถตู้เย็นอย่างถูกวิธี

วิธีใช้รถตู้เย็นอย่างถูกวิธี

[2021-02-24 10:39:30]
รถตู้เย็นถูกนำมาใช้ในสัดส่วนที่มากในขณะนี้ แต่จะยังคงมีอาหารยาดอกไม้ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์เฟอร์นิเจอร์ระดับไฮเอนด์ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เสียหายจากการใช้งานการวิเคราะห์สาเหตุส่วนใหญ่เกิดจากการใช้รถตู้เย็นไม่ถูกต้องวันนี้ผู้จำหน่ายรถตู้เย็น Changhui มาแนะนำวิธีการใช้รถตู้เย็นอย่างถูกต้อง: 1. การดำเนินกา... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เราควรซื้อตู้เย็นขนมปังอย่างไร

เราควรซื้อตู้เย็นขนมปังอย่างไร

[2020-11-24 09:27:14]
เนื่องจากสินค้าแช่แข็งได้รับอนุญาตให้พัดกระแทกพื้นเนื่องจากลมที่พัดมาเหนือพื้นผิวของสินค้าจะทำให้สินค้าสูญหายไปในน้ำส่งผลให้คุณภาพของสินค้าด้อยลงในปีนี้อาหารแช่แข็งที่พัฒนาโดยฉันได้รับอนุญาตให้จำหน่ายเป็นความจริงที่ว่าจะต้องมีการขายบรรจุภัณฑ์เราต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าสินค้ามีการระบายอากาศที่ดี (ติดตั... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สิ่งที่ควรใส่ใจเมื่อใช้รถตู้เย็น

สิ่งที่ควรใส่ใจเมื่อใช้รถตู้เย็น

[2020-10-22 10:48:41]
มีเพื่อนมากขึ้นที่ใช้รถบรรทุกห้องเย็นฉงชิ่งในกระบวนการใช้รถบรรทุกห้องเย็นเราควรใส่ใจในหลาย ๆ ด้านมาพูดถึงข้อควรระวังของรถบรรทุกห้องเย็นใน Changhui รถบรรทุกห้องเย็น 1. ตั้งอุณหภูมิรถตู้เย็น ตั้งเทอร์โมสตัทเป็นอุณหภูมิที่ต้องการทำให้รถเย็นลงเป็นเวลา 1.5 ชั่วโมงเพื่อระบายความร้อนที่จับในลำต้นของต้นไม้ห... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1